5 hiệu năng ẩn của iOS 11 sẽ thi công cuộc sống of bạn tiềm năng hơn

Thảo luận trong 'Bài viết SPAM' bắt đầu bởi tranthanh2007, 27/9/17.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007 New Member
  • 18/23

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  có 5 tính năng ẩn trên iOS 11 này, khách hàng sẽ có thể dùng iPhone một cách đơn giản hơn. Hãy cộng Phân tích chúng mang FPT Shop thông qua bài viết dưới đây.

  thay màn hình samsung s7 edge

  có mỗi iPhone thu hút đi kèm theo, Apple đều với lên những hiệu năng thú vị và iOS 11 cũng không phải ngoại lệ. phiên bản cập nhật mới nhất 2017 sẽ sở hữu bắt đầu trong vài ngày nữa. Nó được tung ra cộng với iPhone 8 và sau ấy là iPhone X với rất nhiều cải tiến về hiệu suất cũng như tính năng mới. chẳng hạn như Portrait Lightning, Apple mới, SOS cấp thiết... ngoài ra, iOS 11 còn có một vài tính năng mà khách hàng có thể ko biết nhưng nó lại chắc chắn là thỏa thuê.

  Video & Hình Hình được hợp lý dung lượng

  Nếu quý khách là 1 nhiếp Hình gia và đam mê việc chụp Hình cũng như cuốn video thì sẽ thỏa mãn có cải tiến mới mà Apple đem lại của iOS 11. ấy là iOS 11 dùng HEVC (hiệu quả cao codec video) của những tập tin video và HEIF (định hình trạng Ảnh hiệu quả cao) cho tập tin Ảnh Ảnh. kết thúc, Hình Ảnh và video của quý khách vẫn giữ nguyên chất lượng như nhau nhưng sẽ sở hữu kích tấc tập tin nhỏ hơn.

  thay màn hình samsung j3 pro

  Quản lý lưu trữ phải chăng hơn

  Nói về lưu trữ, iOS 11 đã dễ dàng hóa việc quản lý lưu trữ tốt hơn. nếu như trước đó, bạn quen có tùy chọn gọi là “Dung lượng & dùng iCloud” vào Cài đặt thì hiện tại đa số đồ vật gọi lại vào phần “Lưu trữ iPhone.” Nó được đổi thay tên và cấu trúc phần quản lý sở hữu một bố cục rõ rệt hơn cũng như nêu ra những khuyến nghị về phương pháp tiết kiệm bộ nhớ của người dùng.

  Nếu, ví dụ, quý khách sở hữu 2GB tin nhắn trên iPhone of bạn, quý khách có khả năng nhận được một đề nghị nhằm tải chúng lên iCloud và xóa khỏi điện thoại. ấy là 1 cách làm đơn giản cho một sự cố mà trong khoảng trước đến giờ, đa số người dùng iPhone đều tương đối "đau đầu".

  [​IMG]

  một built-in scanner QR

  quý khách biết đó, mã màu đen và màu trắng ảo diệu mà bạn nhìn thấy trên 1 số dấu hiệu và danh thiếp? đấy là QR Codes , và để quét mã 2017, khách hàng cần tải về một máy quét QR của bên thiết bị ba để của iPhone của bạn nhằm chuyển hướng khách hàng đến các trang web liên kết mang nói mã.

  Mã QR là ko phải quá rộng rãi trên tất cả các nước, nhưng có vẻ Apple đang nỗ lực nhằm thay đổi điều đó. mang iOS 11, bạn có khả năng sử dụng máy Hình cá nhân of khách hàng nhằm quét mã QR, và đưa bạn đến những trang web ẩn vào ấy mà ko phải vận dụng of bên vật dụng ba.

  Kiểm rà soát thấp hơn khi áp dụng dùng vị trí

  Trước đây, quý khách bị mắc kẹt vào hai lựa chọn về dịch vụ Định vị: không bao giờ của phép vận dụng truy nhập vào vị trí of quý khách, hoặc luôn luôn của phép các ứng dụng truy cập nằm tại of bạn, mà sẽ nhanh nhạy lãng phí pin of đt. iOS 11 hiện tại đã thêm những tùy lựa chọn dịch vụ vị trí cho hầu hết các vận dụng bạn tải về và tùy lựa chọn “Trong lúc sử dụng những ứng dụng” trong Cài đặt.

  ko còn quảng bá theo đuổi bạn

  giống như Google Chrome, Safari của Apple từng cần gặp rất nhiều quảng cáo ko đồng ý ở những bản iOS trước đấy và chúng có khả năng để theo dõi bạn. các trang web có thể bám sát bạn có những tập tin cookie , được gắn ngay lập tức sở hữu bộ duyệt khi bạn ghé thăm 1 trang sở hữu quảng cáo.

  May mắn Sửa, Safari ngày nay qua xóa bỏ các điều này và bảo vệ cookie vào iOS 11. Điều nay ko sở hữu tức là bộ duyệt of khách hàng sẽ được thoát ra khỏi mọi ads- mà chỉ là các quảng cáo nào muốn lấy tin đồn của bạn.

  thay màn hình samsung s8

  Ngọc Bình
  Theo digitaltrends
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)