các mẹo hay lúc dùng điện thoại Apple iPhone X

Thảo luận trong 'Bài viết SPAM' bắt đầu bởi tranthanh2007, 27/11/17.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007 New Member
  • 18/23

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  473
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  thay mặt kính samsung a5 điện thoại Apple iPhone X là thời kỳ điện thoại Apple iPhone mới nhất của Apple, tạo nên cơn sốt lớn trong giới kỹ thuật với mức giá cấp cao. Có thể nói điện thoại Apple iPhone X đã thi công biến hóa hầu hết điều về Apple iPhone thế hệ trước với thiết kế mới lạ, cộng những hiệu năng, phần mềm hiện đại nhất. Chính vì có sự cách tân nên việc dùng cũng có chút biến hóa, phát triển thành thuận tiện hơn. cùng update ngay những mẹo hay khi dùng Apple iPhone X nhé.

  Tạo Ảnh chụp mặt kính
  [​IMG]
  khi bạn phải lưu lại các thông tin, Ảnh một cách nhanh chóng khi đang lướt web mà không cần tải về thì quý khách chỉ phải chụp Hình ảnh mặt kính lại. Trên điện thoại iPhone X, việc chụp Ảnh mặt kính rất dễ dàng, bạn chỉ phải nhấn phím nâng cao âm lượng và buton Power cùng khi thì Ảnh chụp màn hình sẽ đc ghi nhận & hiển thị tạm thời ngay góc dưới bên trái của điện thoại.

  >>>Xem thêm: thay mặt kính samsung a7

  Vô hiệu hóa nhanh Face ID

  Face ID chính là tính năng bảo mật cực đặc trưng được sử dụng trên điện thoại iPhone X với hiệu năng nhận diện mày mặt cực xác thực, mà rất nhiều thương hiệu điện thoại khác đang đồng ý được sở hữu. Nhưng nếu bạn không thích dùng tính năng này thì bạn Rất có thể vô hiệu hóa bằng cách nhấn giữ tổ hợp 3 phím ngoài ra là buton tăng, giảm âm thanh và buton nguồn.
  [​IMG]
  Mở màn hình trên Apple iPhone X

  Như những mẫu Apple iPhone trước đây, nhiều người thường nhấn nút Home để khởi động mặt kính lên để Rất có thể xem giờ hay xem thông báo. Nhưng trên iPhone X, ko còn sự có mặt của nút Home nên việc mở màn hình điện thoại có chút thay đổi. khách hàng cần nhấn vào nút nguồn hoặc chạm vào màn hình để mở máy.

  >>>Xem thêm: Thay màn hình samsung a5

  quay về giao diện màn hình chính (Home)

  Thay vì nhấn nút Home để thoát 1 vận dụng và đưa về giao diện Home thì đối với điện thoại Apple iPhone X, thao tác này sẽ phát triển thành mềm mại & đơn giản hơn, bạn chỉ phải vuốt nhẹ từ cạnh dưới mặt kính lên để cuốn quay lại màn hình Home.

  Kích hoạt giao diện đa nhiệm
  [​IMG]
  bạn muốn kiếm lại áp dụng hay những trang đã sử dụng trước ấy, hoặc muốn vào lại trang nếu lỡ tay nhấn quay lại màn hình thì quý khách phải mở giao diện đa nhiệm. làm việc mở giao diện đa nhiệm trên điện thoại iPhone X chính là nhấn giữ tay trên màn hình ứng dụng vài giây là giao diện đa nhiệm sẽ xuất hiện. bạn cũng sẽ sử dụng thao tác này để đóng một áp dụng nào ấy.

  Restart Nhanh lại Apple iPhone X

  Nếu chiếc điện thoại iPhone X của quý khách tự dưng đột ngột gặp vấn đề treo máy mà không thể thi công đc gì khác thì bạn cũng ko thể chọn cách Restart thường thì. bạn cần thực hành thao tác phát động nhanh bằng phương pháp thi công tuần tự những làm việc sau: Nhấn thả buton tăng âm lượng, nhấn thả nút giảm âm thanh lượng , rồi nhấn giữ buton Power nguồn tới khi mặt kính tắt là máy đã đc phát động lại.

  Mở Nơi thông báo

  Trên điện thoại Apple iPhone X, bạn chỉ phải vuốt tay từ góc màn hình trái hoặc cần để mở những Địa điểm thông tin.
  [​IMG]
  Đây chính là các mẹo hay cho các ai có được điện thoại Apple iPhone X, dù rất cơ bản nhưng mong chờ nó sẽ hữu dụng với các ai mới dùng sản phẩm này. Rất có thể nói, Apple iPhone X mang lại cho người dùng cảm giác thích thú ngay từ bên ngoài tới các tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Dù có giá thành cao hơn hẳn những điện thoại cao cấp khác nhưng sức mua của điện thoại iPhone X cũng ko hề nhỏ.

  thay mặt kính samsung a9 pro
   
: dien thoai

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)