Nếu có iPhone X, bạn sẽ sử dụng nó vào bao lâu?

Thảo luận trong 'Bài viết SPAM' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26/9/17.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007 New Member
  • 18/23

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Mình có 1 câu hỏi rằng khi mà quý khách tậu 1 cái iPhone X mang mức giá của 1000 USD thì khách hàng sẽ dùng nó vào bao lâu trước khi Sửa 1 thứ khác.

  thay màn hình samsung s8 plus

  iPhone X là một trong các cái iPhone đắt tiền số 1 được Review

  Mình thường dành khoảng 1.300 USD nhằm mua 1 máy tính thu hút, và thường trông đợi dùng nó trong khoảng bốn năm hoặc có thể là dài hơn nữa. Và khi iPhone X với chi phí hơn 1000 USD tung ra, mình đang tự hỏi rằng sẽ dùng nó vào bao lâu trước lúc muốn mua một vật dụng khác?

  đt thông minh đã không bao giờ sở hữu tuổi thọ giống như những máy tính hiện đại và thường chỉ ngừng lại ở mốc hai hoặc lâu hơn một năm. có 1 số lý do Tại sao mình nói điều này vì: trước tiên, smartphone sáng suốt phải chăng hơn, do đó nó có ý nghĩa rằng các đơn vị sẽ trông mong người dùng sẽ sửa chữa thế sớm hơn 1 chút. Nhưng trọng điểm hơn, điện thoại thông minh đang nỗ lực sở hữu 1 tốc độ mau chóng và người ta thường xuyên có một lý do chính đáng nhằm mua 1 chiếc smartphone thu hút mỗi năm.

  Đôi lúc, đây là 1 điều tốt: trong hai năm trở lại đây, phần lớn smartphone đã thêm camera vật dụng hai, xử lý Hình Hình rẻ hơn phần lớn, mặt hình HDR, và tiêu chuẩn kết nối USB-C ngày dần rộng rãi - tất cả những lý do khiến khách hàng muốn sắm 1 chiếc. Nhưng ở chi tiết khác điểm khác, các cải tiến liên tiếp dẫn đến các sự cố to đối có những người không muốn nâng cấp: sau 1 vài năm, vận dụng có xu thế nặng nề và đồ vật trở nên chậm chạp hơn.

  thay màn hình samsung e7

  Bộ vi xử lý điện thoại được cải tiến mau chóng mặt

  Nó có tất cả các gì hoàn hảo số 1 trên iPhone từ trước đến 2016

  giống như những tính năng smartphone sáng suốt khác, bộ vi xử lý được phát huy mang tốc độ đáng kinh ngạc - đôi khi đáng kể trong khoảng năm nay sang năm khác. Và sở hữu những nhà phát triển thường nhắm trong đồ vật hàng đầu để cung cấp cho việc xử lý trở thành nhanh hơn bao giờ hết. các người không tiếp tục mua đt sáng suốt thú vị có khả năng nhận được Trải nghiệm chậm chạp chỉ sau 1 vài năm.

  chẳng hạn như mang chiếc iPhone 4S của mình trước đây, nó vươn lên là chậm đáng kể chỉ sau 2 năm. mang iPhone 5S, mình thấy đỡ "lão hóa" hơn 1 chút sau 2 năm tuổi. kèm theo là mình luôn sử dụng các phiên bản thú vị nhất of iOS mà Apple phát hành hàng năm. sự cố này chẳng phải chỉ riêng có iPhone, những smartphone Android cũng vậy. ví dụ, chiếc Nexus 5X do Google cộng tác với LG đã chậm đi phần lớn chỉ sau trên dưới 2 năm ra mắt. từng người mình trùng hợp sắm iPhone mới hơn qua thấy các vấn đề khác xảy ra đấy là tuổi thọ pin và trình độ xử lý tụt dốc sau hai năm. ấy ko phải là một bất ngờ lớn.

  bởi thế iPhone X cũng sở hữu vòng đời như các trang bị khác

  Vậy quý khách sẽ sử dụng iPhone X trong bao lâu?

  Ở thời khắc 2017, iPhone X Trên tay hầu hết các cái gì tốt nhất của Apple hiện nay? đảm bảo là sở hữu phần lớn người dùng sẽ lựa chọn nó nhằm "lên đời". Nhưng như không lệ, Apple cũng sẽ tiếp tục phát hành một cái smartphone thú vị vào năm tới với 1 bộ xử lý nhanh nhất, và năm sau ấy cũng vậy. Chính bởi thế mà dù iPhone X sở hữu camera tiên tiến hơn và 1 thiết kế tương lai, bộ vi xử lý tốt nhất hiện tại thì nó cũng sẽ sở hữu một tuổi thế hệ na ná như các chiếc iPhone khác.

  ẩn ý of Apple trong lần tung ra nay chính của thấy iPhone X chẳng phải là cái smartphone cuối cộng of họ. Nó biểu hiện các ý tưởng vào mai sau mà doanh nghiệp Curpentino sẽ theo đuổi có giá bán "ngàn đô". của chi phí này, nó là chiếc điện thoại dành của những người có thu nhập cao, ham mê kỹ thuật hoặc ai đấy thích sử dụng một chiếc gì ấy hào nhoáng số 1 có khả năng. Mình có đặt các dấu "," giữa những nhóm người sở hữu nhu cầu mua iPhone X để của những khách hàng thấy rằng họ "lên đời" vì những lý do khác nhau. đấy có khả năng là do thẩm mỹ, do hiệu năng cao hơn vì yêu cầu việc làm cao hơn... Đối có trường hợp này nếu Apple phát hành iPhone X2 năm sau (giả sử) mang qui hoạch nice hơn thì nhóm người 2017 có thể sẽ tiếp tục nâng cấp tiếp tục lên đời iPhone thu hút.

  Đối sở hữu quý khách điện thoại sáng suốt điển hình hơn, những người có khả năng thích thú tưởng iPhone X nhưng ko Thay thế đt của gia tộc mỗi năm, đó không phải là một đề xuất tiềm năng. họ sẽ nghĩ rằng một chiếc iPhone 1000 USD sẽ nhanh chóng mất mức giá. đó là một lý do cung cấp họ ko mong đợi 1 trang bị đắt tiền như vậy dùng dài hơn 1 vài năm.

  Nhưng cũng tùy thuộc về cách khách hàng chi dụng nhằm Trên tay iPhone X

  có các cách để của thấy việc Trên tay iPhone X với cảm giác tốt hơn

  có một cách để nhiều người ko có dư phần lớn tiền Mua iPhone X ấy chính là "hợp đồng trả góp" trì hoãn vào 1 thời gian nào ấy. Nó thi công của họ ko thấy điện thoại của Apple phát triển thành quá đắt đỏ và giá tiền được dàn trải ra. Ở trường hợp nay, mình thấy quý khách sẽ thường sử dụng sp chỉ vào thời gian tất toán hợp đồng đấy.

  kèm theo, ko phải ai cũng sẽ thấy Sự thiết yếu cần nâng cấp chỉ sau lúc thanh toán hết cho sản phẩm. Nếu khách hàng thêm một pin, vấn đề tuổi thọ pin phải chăng hơn. Nếu bạn không sử dụng quá phần lớn vận dụng và thấy hiệu suất của iPhone X vẫn ổn thì thời gian sử dụng có thể trì hoãn ra trên dưới 2 năm hoặc hơn. đó là vào trường hợp Apple không quả thực Review các tính năng có tính đột phá so có những gì quý khách nhận được của iPhone X. Nếu quý khách chưa tậu thêm một cái đt kể trong khoảng khi iPhone 5S, những hiệu năng to nhất quý khách đã bỏ lỡ là màn hình to hơn, chi trả điện thoại di động, và một camera thiết bị hai hoặc có thể là 3D Touch.

  Kết luận

  có lẽ, người ta sẽ dùng iPhone X trong 2 hoặc Các năm hoặc dài hơn những model trước đó mà họ đã dùng

  trên thực tiễn, iPhone là đt sáng suốt có tuổi thọ dài hơn nhiều những sp khác tương tự vào toàn cầu công nghệ. Mình biết phần lớn người đã dùng iPhone của họ dài hơn 2 năm hoặc hơn nữa mặc dầu mình thì lại không đủ kiên nhẫn mang các điện thoại hai tuổi of từng người. rất có thể, iPhone X sẽ được người ta sử dụng trong 2 đến 3 năm tới khi Apple chưa có gì đột phá hơn phần lớn.

  Thậm chí nếu bạn muốn dùng iPhone X vào ba hoặc bốn năm, mình nghĩ rằng nó vẫn sẽ tốt ở thời khắc đấy. Mỗi smartphone và máy tính sẽ chậm lại theo thời gian nhưng khi khách hàng đầu tư rất nhiều tiền hơn thì bạn sẽ hi vọng nó sử dụng được mãi mãi hơn 1 chút. iPhone X là nhanh và tuyệt vời hơn bất cứ iPhone khác và có lẽ người chúng ta sẽ "nắm giữ" nó lâu hơn trong mai sau.

  cá nhân bạn nếu có iPhone X sẽ sử dụng nó vào bao lâu trước khi nâng cấp lên model mới? Hãy san sẻ cho Saigonso phê duyệt phần bình luận cuối bài viết.

  thay mặt kính samsung s7 edge

  HàoPA
  Theo theverge
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)