Nhấn mí mắt luồn chỉ có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi thammyhanquocd2, 22/8/17.

 1. thammyhanquocd2
  Offline

  thammyhanquocd2 Expired VIP
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không (http://catmimathanquoc.vn/nhan-mi-luon-chi-co-nguy-hiem-khong.html) ạ? Mắt em bị lệch một bên em muốn đi nhấn mí nhưng em sợ đau và sẹo về sau quá. Cho em hỏi kỹ thuật này thực hiện như thế nào vậy ạ? (Bình Phạm, Đà Nẵng)

  [​IMG]

  Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không – Giải đáp của bác sĩ
  Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng thao tác luồn chỉ. Nghe tới luồn chỉ nhiều bạn lo lắng không biết nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Về vấn đề này bạn có thể yên tâm.

  Xem thêm bài viết: http://catmimathanquoc.vn/nhan-mi-bao-lau-thi-tieu-chi.html

  Việc luồn chỉ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi được thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng thông qua dụng cụ nhấn mí chuyên dụng nên sẽ nhấn đường mí chính xác và không gây xâm lấn.
  Chỉ nhấn mí được sử dụng là chỉ sinh học, được FDA chứng nhận về tính tương thích cao với cơ thể nên sẽ tạo nếp mí đẹp mà không gây ra bất kì biến chứng nào cả.

  So với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác thì nhấn mí hiện nay rất được yêu thích. Ngoài an toàn nó còn tiện lợi ở các mặt sau:

  • Thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 15-30 phút là đã xong một ca nhấn mí và bạn có thể ra về.
  • Không đụng chạm dao kéo nên mắt sau nhấn không sưng đau, không cần kiêng cử, nghỉ dưỡng.
  • Mí mắt được tạo đẹp tự nhiên, không bị lộ
  Địa chỉ nhấn mí luồn chỉ đẹp an toàn dành cho bạn
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, không chỉ thực hiện nhấn mí mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật chỉnh sửa mắt khác như cắt mí, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, thẩm mỹ mắt cười, tạo bọng mỡ mắt.

  Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không, lý do là bởi:

  Bệnh viện áp dụng công nghệ nhấn mí tiên tiến của Hàn Quốc với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ nhấn mí chuẩn xác cho bạn đến từng milimet.
  Trực tiếp thực hiện nhấn mí là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Bằng kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ giúp bạn trải nghiệm một ca nhấn mí đẹp, an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)