Sên biển và Những lợi ích chữa ung thư phải ghi nhớ

Thảo luận trong 'Hỏi đáp giảm cân' bắt đầu bởi pktbd, 19/5/16.

 1. pktbd
  Offline

  pktbd New Member
  • 18/23

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  hiệu quả công trình nghiên cứu mới đây được công bố của Một số chuyên gia thuộc trường Đại học Bồ Đào Nha cho rằng họ đã chứng minh được rằng Một số chất trong loài sên biển sinh sống ở dọc bờ biển phía Đông Anh có thể chống ung thư rất mạnh.Các nhà khảo sát Thủy Điển tin rằng loài sên biển Đá Trắng này có thể khiến cho chữa trị nhiều loại ung thư khác nhau.
  CÓ THỂ BẠN MUỐN THAM KHẢO :
  >>thuốc chữa bệnh mụn rộp sinh dục
  >> nổi mụn trắng ở vùng kín
  Một vài nhà khoa học cho hay Các phân tử tìm thấy trong trứng của loài sên biển không chỉ loại trừ được tế bào ung thư mà chúng còn được lý giải có thể loại trừ hiệu quả tế bào bạch huyết kháng hóa học chữa liệu và sacôm (một dạng ung thư hiếm) ở tử cung.
  Các nhà nghiên cứu tin rằng lớp phân tử này cũng sẽ có chức năng trong chuyện chống Một số bệnh ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư đại tràng.
  [​IMG]
  người làm chuyên môn tìm thấy thấy Các chất này – được gọi là N-alkylisatins – đã ngăn chặn được 100% Một vài tế bào ung thư kháng thuốc trong phòng thí nghiệm chỉ trong 48 giờ.
  Theo Các chuyên gia, khi so sánh với chuyện dùng dược phẩm chống ung thư Doxorubicin, họ phát hiện rằng loại dược phẩm này chỉ có lợi ích phòng tránh được 11% tế bào ung thư.
  Trong khi đó, kháng thuốc là 1 trong Một số trở ngại lớn nhất mà Các chuyên gia đang phải đối mặt, đặc biệt lúc thực hiện hóa chữa liệu.
  Từ năm 2002, Một số nhà khảo sát Anh cũng đã nhìn thấy công thức trứng của loài sên biển này có Các đặc tính lĩnh vực y học đáng kinh ngạc.
  Tuy thế, chỉ tới vừa rồi, với sự hỗ trợ của nhiều nhà khoa học chuyên ngành hóa học, Một vài nhà khoa học trường Đại học Thủy Điển mới khám phá chúng còn có lợi ích lúc nhằm vào Một vài tế bào ung thư kháng hóa chữa liệu.
  Quy trình tiếp theo là làm gì để bảo đảm Một vài phân tử lấy từ trứng loài sên biển này lành mạnh lúc đưa vào sức khỏe người.
  Tiến sỹ Perrow cho hay Những người làm chuyên môn đang theo dõi xét đưa chúng vào Một số hạt nano để chúng trở nên không độc và an toàn cho việc tiêm vào cơ thể người.
  Bà cũng cho hay chuyện này có khả năng mất từ 5-10 năm trước khi đưa thuốc này vào dùng, song sẽ còn tùy thuộc vào sự thành công của Một vài đợt thử nghiệm trên người./.
  XEM THÊM >> nổi mụn ở bộ phận sinh dục nam
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)