Theo Review của quý khách, quý khách sở hữu cảm nghĩ gì về iPhone X?

Thảo luận trong 'Bài viết SPAM' bắt đầu bởi tranthanh2007, 26/9/17.

 1. tranthanh2007
  Offline

  tranthanh2007 New Member
  • 18/23

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  467
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  Tim Cook cho biết Apple ko cung cấp điện thoại chỉ dành riêng cho những người giàu có. Vậy khách hàng sẽ suy nghĩ gì về iPhone X?

  thay màn hình samsung s7 edge

  toàn cầu công nghệ thường sẽ san sớt các cảm thấy về đa số đồ vật xoay quanh toàn cầu khoa học. bởi vậy, khi Apple ra mắt sp thu hút of họ "điện thoại thông minh of mai sau," iPhone X, tất cả chi tiết được lưu ý chu đáo và mỗi quan điểm nổi bật nhanh chóng được chuyên chở của phần lớn bìa báo các ngày đã.

  tuy nhiên, người dùng phổ thông suốt gia tộc suy nghĩ gì? đấy là điều mà mình đang thắc mắc bởi tổng giám đốc Apple Tim Cook phản đối rằng Apple ko chỉ cung cấp của đt của những người phong túc. mặc dầu, ai cũng biết rằng iPhone X of họ có giá lên đến 1000 USD.

  do vậy, mình qua thực hiện một chuyến đi ngẫu nhiên trên các con phố và tiếp xúc mang bất kì một ai đấy để hỏi xem họ nghĩ gì về smartphone thú vị của Apple. mới, mình lựa chọn các người cung cấp việc vào nghề bán lẻ vì mình suy nghĩ rằng tương tác sở hữu họ sẽ sở hữu những câu đáp trung thực. gia tộc có nhận thức tốt về các mặt hàng gia tộc muốn mua và đảm bảo lại chẳng phải là những người sung túc.

  trong chuyến đi thực tế nay, mình hỏi về iPhone X đến chí ít 35 người thi công việc vào những nhà hàng, quán bar và các Trung tâm... và dưới đây là câu trả lời này.

  thay màn hình samsung e7

  của Starbucks.

  của Starbucks địa phương, mình hỏi 1 khách hàng nữ nhân viên of Nơi và xem khách hàng đấy nghĩ gì đến điện thoại thú vị.

  "Có một chiếc mới?" là phản ứng trước tiên của cô.

  "Vâng," tôi trả lời. "Đó là một,000 USD."

  "Ohh, tôi sẽ không mua nó. Tôi thậm chí ko dùng hết những tính năng trên đt tôi đang có."

  "Bạn có gì?"

  "iPhone 7."

  Mình chuyển sang hỏi cô quản lý, 1 người nàng công sở ko biết về điện thoại thu hút rất nhiều lắm hoặc không hứng thú Nhận định về chúng.

  "Vấn đề ở đây là gì?" cô đó hỏi hỏi. "Nếu tôi không cần một di động cho công việc, tôi sẽ không sở hữu ý tưởng mua cái khác. Và tôi tin tưởng với đt tôi đã sở hữu."

  "Điện thoại gì vậy?"

  "iphone 4."

  Đúng là khi khách hàng gặp mặt có những con người thật thì thu hút thấy gia tộc hình như không cần phải cứ theo kịp xu thế kỹ thuật. Cũng sở hữu nhiều người để ý Apple như thế nào hoặc họ không phải nín thở chờ đợi những Một vài kiện of Apple tới. Mình suy nghĩ rằng đấy là các nghĩ vô cùng thấp.

  Chuyển hướng sang khu vực khác

  Tôi đi thẳng trong khoảng Starbucks tới sân bay. Nhưng lúc mình chấp hành đưa ra câu hỏi, rõ rệt rằng iPhone X chỉ đơn giản là không phải đều được tất cả người lưu ý tới. Mình đến một nhà nhà hàng và hỏi anh chủ quán. Anh mọi người bất ngờ: "Có 1 cái mới?"

  "Vâng, đó là chiếc iPhone một,000 USD."

  "Đó chẳng phải là những gì tôi thường thanh toán cho điện thoại"

  "Không thường xuyên? Vậy bạn sử dụng điện thoại gì?"

  "iPhone 6."

  "Bạn đã sắm nó mang mức giá 1000 USD chứ?"

  "Không, tôi chỉ mất trên dưới vài trăm USD mà thôi."

  "Ở đâu?"

  "Từ 1 người khách hàng."

  "Oh, yeah?"

  "Vâng, 1 người bạn của một người quý khách."

  "Vậy, khách hàng sở hữu dự định mua iPhone X không?"

  "Tôi thấy mình iPhone 6 là vẫn tốt"

  Vâng, mình nhận thấy rằng sở hữu hơi rất nhiều người thậm chí còn ko tò mò về các smartphone mới trình làng. Đối sở hữu gia tộc, mức giá và hiệu suất khá quan trọng. lúc gia tộc thỏa mãn mang đt đang dùng thì sẽ ít khi chú ý tới những đồ vật khác dù nó mới có gì mới.

  những người trong nghề kỹ thuật nghĩ gì?

  Mình muốn xem những quan điểm khác nữa và sở hữu 1 cuộc trò chuyện thích thú có 1 vài người vào bộ phận điện tử. dĩ nhiên, họ biết về iPhone X. 1 người đã nói sở hữu mình rằng anh bạn có đến 2 cái iPhone.

  "Tôi sở hữu 1 cái iPhone 6 mà tôi nhằm thi công việc và iPhone 7 thì tôi nhằm ở nhà."

  "Tại sao khách hàng có hai?"

  "Vâng, iPhone 6 ko có tuổi thọ pin tuyệt vời. iPhone 7 cũng vậy nhưng nó phải chăng hơn và tôi sử dụng smartphone of tôi nhiều hơn ở nhà."

  "Vậy iPhone X?"

  "Nó là OK. Nhưng ko phải cho 1 ngàn đô. Tôi có thể sắm một cái iPhone 8."

  Ngay cả các người vào cuộc, thông hiểu một chút thì cũng ko biểu thị Những hào hứng của lắm về iPhone X thu hút từ Apple.

  Liệu iPhone X thất bại? tất nhiên là không!

  vào 1 nhà hàng của con phố, mình có hỏi tất cả các nhân viên về các gì họ nghĩ của iPhone X mà Apple thu hút ra mắt. rất nhiều bạn qua thổ lộ Một số hờ hững vào lúc chủ Bí mật smartphone Samsung tương đối quyết liệt.

  "Tôi không thích iPhone," 1 chủ Bí mật smartphone sáng suốt Samsung nói sở hữu mình như vậy.

  "Tại sao không?"

  "Tôi ko thể cá nhân hóa điện thoại."

  "Vậy bạn thích Sự tùy biến của thứ của mình?"

  "Không, nhưng tôi có khả năng."

  "Vậy khách hàng sở hữu mãn nhãn thế nào mang iPhone X mà Apple mới công bố?"

  "Không có gì thú vị"

  gia tộc san sớt rằng qua nghe 1 chiếc gì đấy về Sự kiện của Apple, điều độc nhất mà gia tộc nhớ là Face ID và họ cho đấy là thất bại. "Rõ ràng, các chàng trai of Apple nhìn nó và nó đã ko làm việc", 1 nhân viên đã nói mang mình.

  Nhưng đấy là một sản phẩm demo, các chiếc iPhone X thương nghiệp có phần mềm trọn vẹn hơn sẽ làm việc thấp hơn. Và Face ID dễ thường cũng sẽ ổn thỏa hơn.

  "Tôi ko cảm nhận an toàn với điều ấy. Tôi suy nghĩ rằng ấy là 1 phương pháp để gia tộc thi công theo ta chú ý tới họ," 1 nhân viên khác chia sẻ.

  [​IMG]

  iPhone X ko hoàn hảo?

  Mình tiếp tục chuyển động Trung tâm để truy tìm các ý kiến tốt đẹp hơn cho Apple và iPhone X "điện thoại sáng suốt của mai sau."

  "Đó là tương đối rất nhiều những gì tôi hi vọng đợi", 1 chủ nhà hàng cho biết.

  "Tôi đổ lỗi cho báo chí khoa học. gia tộc sở hữu quá phần lớn tin đồn trước."

  "Bạn có mua nó?"

  "Không, tôi đang hạnh phúc mang iPhone 6."

  trên thực tiễn, 1 số lượng đáng choáng ngợp lớn of các người mình đã trò chuyện đều sử dụng iPhone 6 hoặc 6 Plus và hoàn toàn hạnh phúc sở hữu chúng. 1 số bày tỏ ý kiến cho rằng chiếc điện thoại nay thích hợp có nhu cầu of gia tộc Nên họ ko sử dụng rộng rãi đến 1 cái thú vị. iPhone X đối mang họ không có Một số khác nhau.

  có lẽ nó phản ánh thực tại là người chúng ta đang dần biến đt thành cái gì ấy thực dụng hơn. tất nhiên, theo thời gian, iPhone X sẽ chủ yếu vào bàn tay của phần lớn người. họ muốn Đánh giá các công nghệ mới, các gì sở hữu của iPhone X của Apple.

  để ý rằng, hầu hết vật dụng mà mình đang viết ở đây tuyệt đối phi công nghệ. tuy thế, nó cho thấy rằng vẫn sở hữu những người thực sự không lưu ý rất nhiều đến Một vài chuyển biến of khoa học hiện tại. gia tộc thậm chí dửng dưng.

  đấy là 1 phần cuộc sống of các bạn gần đây. Hiện thực!  Ngọc Bình
  Theo cnet
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)